Giỏ hàng

ESSCA x VNUK

ESSCA x VNUK

Trường VNUK, tên đầy đủ là Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt - Anh, được xây dựng dựa trên cam kết giữa chính phủ hai nước Việt Nam và Anh Quốc. Đây được xem là một trong những trường đại học công lập quốc tế đầu tiên ở miền Trung, với định hướng phát triển thành một đại học đẳng cấp quốc tế, có nhiều nghiên cứu đột phá và đội ngũ nhân lực phát triển toàn diện.

Đến thăm VNUK, đại diện trường ESSCA - ông Christophe Guillon đã có buổi trò chuyện với Ban Giám hiệu nhà trường. Hai bên đã trao đổi về tiềm năng hợp tác, các chương trình học, cơ hội học bổng cho sinh viên của trường, cũng như quy trình nộp hồ sơ dự tuyển nhanh chóng hiệu quả.

Nộp hồ sơ với LEAP Việt Nam - Đại diện chính thức của trường để được miễn toàn bộ phí hồ sơ và cơ hội học bổng cao nhất.

LEAP Vietnam luôn sẵn sàng lắng nghe và trả lời mọi câu hỏi của các bạn.

Hãy để lại câu hỏi của bạn trong phần bình luận bên dưới.

Chúng tôi sẽ trả lời bạn trong thời gian sớm nhất!

Click vào đường link bên dưới để lắng nghe chia sẻ của các bậc phụ huynh học sinh và các bạn thí sinh tiêu biểu: http://bit.ly/leapyoutube

Để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn tốt nhất, hãy điền thông tin và đăng ký nhận tin theo đường link dưới đây: http://bit.ly/linkdkleap

----------------------------------------

Quy trình LEAP Vietnam - Và một thế hệ tinh hoa Việt

Quy trình hỗ trợ miễn phí học sinh, sinh viên Việt Nam theo học tại các Trường Lớn của Pháp học bằng tiếng Pháp hoặc tiếng Anh.

Cô Aurore Phạm

Điện thoại: 085 810 8111/ 024 22 80 8111

Website: www.leapvietnam.com

Facebook: LEAPAdmissions

Email: info@leapvietnam.com

Instagram: @leapvietnam

Văn phòng: Tầng 3, tòa nhà Belvedere 28A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Facebook Instagram Youtube Top