Giỏ hàng

Leap và Trường THPT Chuyên Đại Học Sư Phạm

Leap và Trường THPT Chuyên Đại Học Sư Phạm

 

Trường THPT Chuyên Đại Học Sư Phạm được thành lập vào năm 1966. Với gần 60 năm hoạt động, nhà trường đã đào tạo hàng nghìn sinh viên xuất sắc trong nhiều lĩnh vực, chuyên ngành khác nhau. Mỗi năm, 100% học sinh của trường đều được nhận vào những trường Đại học danh giá, điểm trung bình đứng top đầu tại Việt Nam.

Qua buổi gặp gỡ trong tháng 3 vừa qua, LEAP đã có cơ hội gặp gỡ với các bạn học sinh thật sự tài giỏi, năng động và hòa đồng trong sự kiện của trường. LEAP mong rằng sẽ được gặp các bạn tại các Trường Lớn của Pháp.

Thân ái và hẹn gặp lại!

Nộp hồ sơ với LEAP Việt Nam - Đại diện chính thức của trường để được miễn toàn bộ phí hồ sơ và cơ hội học bổng cao nhất.

LEAP Vietnam luôn sẵn sàng lắng nghe và trả lời mọi câu hỏi của các bạn.

Hãy để lại câu hỏi của bạn trong phần bình luận bên dưới.

Chúng tôi sẽ trả lời bạn trong thời gian sớm nhất!

Click vào đường link bên dưới để lắng nghe chia sẻ của các bậc phụ huynh học sinh và các bạn thí sinh tiêu biểu: http://bit.ly/leapyoutube

Để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn tốt nhất, hãy điền thông tin và đăng ký nhận tin theo đường link dưới đây: http://bit.ly/linkdkleap

----------------------------------------

Quy trình LEAP Vietnam - Và một thế hệ tinh hoa Việt

Quy trình hỗ trợ miễn phí học sinh, sinh viên Việt Nam theo học tại các Trường Lớn của Pháp học bằng tiếng Pháp hoặc tiếng Anh.

Cô Aurore Phạm

Điện thoại: 085 810 8111

Website: www.leapvietnam.com

Facebook: LEAPAdmissions

Email: info@leapvietnam.com

Instagram: @leapvietnam

Văn phòng: Tầng 3, tòa nhà Belvedere 28A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Facebook Instagram Youtube Top