Giỏ hàng

LEAP và Trường THPT Chuyên Hạ Long

LEAP và Trường THPT Chuyên Hạ Long

Trường THPT Chuyên Hạ Long được thành lập vào năm 1990, cùng với đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên tài giỏi của trường, hơn 30 năm nhà trường đã đào tạo hàng nghìn học viên năng khiếu và tài giỏi. Từ mái trường THPT chuyên Hạ Long, đã có 4071 học sinh tốt nghiệp THPT, hầu hết học sinh của trường đều trúng tuyển vào các trường đại học (từ 96 đến 97,5%), nhiều học sinh tiếp tục theo học hệ đào tạo chất lượng cao của các trường đại học, được cử đi học ở nước ngoài.

Thông qua buổi gặp mặt này, LEAP Vietnam đã có cơ hội gặp gỡ các bạn học sinh năng động, thông minh của trường. Các bạn đã đặt cho LEAP rất nhiều câu hỏi liên quan đến du học, học bổng từ các Trường Lớn của Pháp cũng như quy trình nộp hồ sơ. Sự quan tâm, ủng hộ nồng nhiệt của các bạn chính là niềm hạnh phúc, niềm vinh dự lớn lao của chúng tôi.

Một phần không thể thiếu góp phần tạo nên chuyến công tác tuyệt vời này chính là sự giúp đỡ, tạo điều kiện của ban lãnh đạo trường THPT chuyên Hạ Long. Hy vọng buổi gặp mặt này đã mở ra cơ hội cho LEAP, cho nhà trường và cả các em học sinh. Tạm biệt các bạn trường THPT chuyên Hạ Long, trong tương lai sớm nhất, mong rằng chúng ta có thể gặp lại nhau tại một Trường Lớn của Pháp.

Nộp hồ sơ với LEAP Việt Nam - Đại diện chính thức của trường để được miễn toàn bộ phí hồ sơ và cơ hội học bổng cao nhất.

LEAP Vietnam luôn sẵn sàng lắng nghe và trả lời mọi câu hỏi của các bạn.

Hãy để lại câu hỏi của bạn trong phần bình luận bên dưới.

Chúng tôi sẽ trả lời bạn trong thời gian sớm nhất!

Click vào đường link bên dưới để lắng nghe chia sẻ của các bậc phụ huynh học sinh và các bạn thí sinh tiêu biểu: http://bit.ly/leapyoutube

Để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn tốt nhất, hãy điền thông tin và đăng ký nhận tin theo đường link dưới đây: http://bit.ly/linkdkleap

----------------------------------------

Quy trình LEAP Vietnam - Và một thế hệ tinh hoa Việt

Quy trình hỗ trợ miễn phí học sinh, sinh viên Việt Nam theo học tại các Trường Lớn của Pháp học bằng tiếng Pháp hoặc tiếng Anh.

Cô Aurore Phạm

Điện thoại: 085 810 8111/ 024 22 80 8111

Website: www.leapvietnam.com

Facebook: LEAPAdmissions

Email: info@leapvietnam.com

Instagram: @leapvietnam

Văn phòng: Tầng 3, toà nhà Belvedere 28A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Facebook Instagram Youtube Top