Giỏ hàng

LEAP VIETNAM & THPT PHAN ĐÌNH PHÙNG

LEAP VIETNAM & THPT PHAN ĐÌNH PHÙNG

Trường THPT Phan Đình Phùng - một trong những trường công lập hệ không chuyên có tỉ lệ chọi cao nhất thành phố Hà Nội. LEAP vô cùng vinh hạnh khi được gặp gỡ và kết nối với các bạn học sinh trường THPT Phan Đình Phùng.

Thông qua buổi gặp mặt này, LEAP Vietnam đã có cơ hội được chứng kiến sự năng động, thông minh từ các bạn học sinh của trường. Các bạn đã đặt cho LEAP rất nhiều câu hỏi liên quan đến du học, học bổng từ các Trường Lớn của Pháp cũng như quy trình nộp hồ sơ. Sự quan tâm, ủng hộ nồng nhiệt của các bạn chính là niềm hạnh phúc, niềm vinh dự lớn lao của chúng tôi.

Một phần không thể thiếu góp phần tạo nên chuyến công tác tuyệt vời này chính là sự giúp đỡ, tạo điều kiện của ban lãnh đạo trường THPT Phan Đình Phùng. Hy vọng buổi gặp mặt này đã mở ra cơ hội cho LEAP, cho nhà trường và cả các em học sinh. Tạm biệt các bạn trường THPT Phan Đình Phùng, trong tương lai sớm nhất, mong rằng chúng ta có thể gặp lại nhau tại một Trường Lớn của Pháp.

Nộp hồ sơ với LEAP Việt Nam - Đại diện chính thức của trường để được miễn toàn bộ phí hồ sơ và cơ hội học bổng cao nhất.

LEAP Vietnam luôn sẵn sàng lắng nghe và trả lời mọi câu hỏi của các bạn.

Hãy để lại câu hỏi của bạn trong phần bình luận bên dưới.

Chúng tôi sẽ trả lời bạn trong thời gian sớm nhất!

Click vào đường link bên dưới để lắng nghe chia sẻ của các bậc phụ huynh học sinh và các bạn thí sinh tiêu biểu: http://bit.ly/leapyoutube

Để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn tốt nhất, hãy điền thông tin và đăng ký nhận tin theo đường link dưới đây: http://bit.ly/linkdkleap

----------------------------------------

Quy trình LEAP Vietnam - Và một thế hệ tinh hoa Việt

Quy trình hỗ trợ miễn phí học sinh, sinh viên Việt Nam theo học tại các Trường Lớn của Pháp học bằng tiếng Pháp hoặc tiếng Anh.

Cô Aurore Phạm

Điện thoại: 085 810 8111

Website: www.leapvietnam.com

Facebook: LEAPAdmissions

Email: info@leapvietnam.com

Instagram: @leapvietnam

Văn phòng: Tầng 3, toà nhà Belvedere 28A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

#duhocphap #LeapVN

 

 

Facebook Instagram Youtube Top