Giỏ hàng

LEAP Vietnam và THPT Chuyên Trần Phú (Hải Phòng)

LEAP Vietnam x THPT Chuyên Trần Phú (Hải Phòng)

Đến với thành phố cảng Hải Phòng, LEAP Vietnam rất vui khi đã có dịp ghé thăm trường THPT Chuyên Trần Phú, ngôi trường chuyên duy nhất của thành phố, và cũng là ngôi trường lý tưởng được vô vàn các bậc phụ huynh trên địa bàn Hải Phòng tin tưởng gửi gắm con học tập.

Trò chuyện với các bạn học sinh ở nơi đây, LEAP cảm nhận được sự quan tâm sâu sắc của các bạn đối với du học Pháp và các Trường Lớn của Pháp. Mong rằng qua buổi nói chuyện hôm ấy, LEAP đã giải đáp được phần nào thắc mắc của các bạn, giúp các bạn hiểu rõ hơn về quy trình tuyển sinh của các trường.

Cảm ơn và tạm biệt Chuyên Trần Phú! Và đừng quên, nếu các bạn còn gì lăn tăn về du học các Trường Lớn Pháp, LEAP Vietnam luôn ở đây sẵn sàng giúp đỡ các bạn.

 

Nộp hồ sơ với LEAP Việt Nam - Đại diện chính thức của trường để được miễn toàn bộ phí hồ sơ và cơ hội học bổng cao nhất.

LEAP Vietnam luôn sẵn sàng lắng nghe và trả lời mọi câu hỏi của các bạn.

Hãy để lại câu hỏi của bạn trong phần bình luận bên dưới.

Chúng tôi sẽ trả lời bạn trong thời gian sớm nhất!

Click vào đường link bên dưới để lắng nghe chia sẻ của các bậc phụ huynh học sinh và các bạn thí sinh tiêu biểu: http://bit.ly/leapyoutube

Để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn tốt nhất, hãy điền thông tin và đăng ký nhận tin theo đường link dưới đây: http://bit.ly/linkdkleap

----------------------------------------

Quy trình LEAP Vietnam - Và một thế hệ tinh hoa Việt

Quy trình hỗ trợ miễn phí học sinh, sinh viên Việt Nam theo học tại các Trường Lớn của Pháp học bằng tiếng Pháp hoặc tiếng Anh.

Cô Aurore Phạm

Điện thoại: 085 810 8111/ 024 22 80 8111

Website: www.leapvietnam.com

Facebook: LEAPAdmissions

Email: info@leapvietnam.com

Instagram: @leapvietnam

Văn phòng: Tầng 3, toà nhà Belvedere 28A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Facebook Instagram Youtube Top