Giỏ hàng

LEAP Vietnam x THPT Chuyên Lê Hồng Phong (Nam Định)

LEAP Vietnam x THPT Chuyên Lê Hồng Phong (Nam Định)

Đặt chân tới mảnh đất Nam Định giàu truyền thống hiếu học, LEAP Việt Nam đã có dịp ghé thăm trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong - ngôi trường top đầu của tỉnh, nơi đã nuôi dưỡng nên biết bao gương mặt ưu tú làm rạng danh đất nước.

Buổi gặp gỡ giao lưu đã diễn ra trong không khí sôi nổi, náo nhiệt. Các bạn học sinh đều rất hào hứng và quan tâm đến du học Pháp cũng như các Trường Lớn của Pháp. LEAP xin chân thành cảm ơn các bạn và cả các thầy cô trường Lê Hồng Phong đã giúp buổi gặp gỡ diễn ra tốt đẹp. Hy vọng rằng LEAP đã đem đến cho các bạn những thông tin bổ ích, và đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào.

Tạm biệt trường Lê Hồng Phong! Rất mong được gặp lại các bạn ở Pháp!

Nộp hồ sơ với LEAP Việt Nam - Đại diện chính thức của trường để được miễn toàn bộ phí hồ sơ và cơ hội học bổng cao nhất.

LEAP Vietnam luôn sẵn sàng lắng nghe và trả lời mọi câu hỏi của các bạn.

Hãy để lại câu hỏi của bạn trong phần bình luận bên dưới.

Chúng tôi sẽ trả lời bạn trong thời gian sớm nhất!

Click vào đường link bên dưới để lắng nghe chia sẻ của các bậc phụ huynh học sinh và các bạn thí sinh tiêu biểu: http://bit.ly/leapyoutube

Để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn tốt nhất, hãy điền thông tin và đăng ký nhận tin theo đường link dưới đây: http://bit.ly/linkdkleap

----------------------------------------

Quy trình LEAP Vietnam - Và một thế hệ tinh hoa Việt

Quy trình hỗ trợ miễn phí học sinh, sinh viên Việt Nam theo học tại các Trường Lớn của Pháp học bằng tiếng Pháp hoặc tiếng Anh.

Cô Aurore Phạm

Điện thoại: 085 810 8111/ 024 22 80 8111

Website: www.leapvietnam.com

Facebook: LEAPAdmissions

Email: info@leapvietnam.com

Instagram: @leapvietnam

Văn phòng: Tầng 3, toà nhà Belvedere 28A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Facebook Instagram Youtube Top