Giỏ hàng

LEAP Vietnam x THPT Chuyên Ngoại ngữ

LEAP Vietnam x THPT Chuyên Ngoại ngữ

Trong hành trình lần này, điểm dừng chân của LEAP là trường THPT Chuyên Ngoại ngữ, trực thuộc Đại học Ngoại ngữ, ĐHQG Hà Nội - ngôi trường cấp ba hàng đầu cả nước về giảng dạy và học ngoại ngữ với tỉ lệ chọi đầu vào vô cùng khắc nghiệt.

LEAP cảm thấy rất vinh hạnh khi được trò chuyện và giao lưu với các bạn học sinh ở đây. Chúng tôi nhận thấy các bạn đều năng động, thông minh, giỏi ngoại ngữ, và là những ứng viên sáng giá cho các Trường Lớn của Pháp.

LEAP chân thành cảm ơn các thầy cô và học sinh trường Chuyên Ngoại ngữ vì sự đón tiếp nhiệt tình và sự tin tưởng ủng hộ dành cho chúng tôi. Hy vọng rằng qua buổi giao lưu vừa rồi, LEAP sẽ được đồng hành cùng thật nhiều bạn học sinh Chuyên Ngoại ngữ và giúp đỡ các bạn chuẩn bị hành trang du học Pháp.

Nộp hồ sơ với LEAP Việt Nam - Đại diện chính thức của trường để được miễn toàn bộ phí hồ sơ và cơ hội học bổng cao nhất.

LEAP Vietnam luôn sẵn sàng lắng nghe và trả lời mọi câu hỏi của các bạn.

Hãy để lại câu hỏi của bạn trong phần bình luận bên dưới.

Chúng tôi sẽ trả lời bạn trong thời gian sớm nhất!

Click vào đường link bên dưới để lắng nghe chia sẻ của các bậc phụ huynh học sinh và các bạn thí sinh tiêu biểu: http://bit.ly/leapyoutube

Để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn tốt nhất, hãy điền thông tin và đăng ký nhận tin theo đường link dưới đây: http://bit.ly/linkdkleap

----------------------------------------

Quy trình LEAP Vietnam - Và một thế hệ tinh hoa Việt

Quy trình hỗ trợ miễn phí học sinh, sinh viên Việt Nam theo học tại các Trường Lớn của Pháp học bằng tiếng Pháp hoặc tiếng Anh.

Cô Aurore Phạm

Điện thoại: 085 810 8111/ 024 22 80 8111

Website: www.leapvietnam.com

Facebook: LEAPAdmissions

Email: info@leapvietnam.com

Instagram: @leapvietnam

Văn phòng: Tầng 3, toà nhà Belvedere 28A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Facebook Instagram Youtube Top