Giỏ hàng

LEAP Vietnam x THPT Nguyễn Thị Minh Khai -Tp.Hồ Chí Minh

LEAP Vietnam x THPT Nguyễn Thị Minh Khai -Tp.Hồ Chí Minh

Tiếp nối hành trình của mình, lần này, LEAP vinh dự được ghé thăm trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai. Đây là ngôi trường có bề dày lịch sử hơn 45 năm, với nhiều thành tích nổi bật và là một điểm sáng trong ngành giáo dục của Thủ đô Hà Nội.

Tại đây, chúng tôi đã có cơ hội trò chuyện và giao lưu với các bạn học sinh của trường, lắng nghe những chia sẻ và mong muốn của các bạn, đồng thời cung cấp một số thông tin hữu ích về việc học tập tại các Trường Lớn ở Pháp và quy trình chuẩn bị hồ sơ xét tuyển. Xin chân thành cảm ơn các bạn học sinh đã nhiệt tình tham dự, và cảm ơn các thầy cô trong trường đã tạo điều kiện cho buổi gặp mặt diễn ra tốt đẹp.

 

LEAP hy vọng sẽ được đồng hành cùng thật nhiều bạn học sinh trường Nguyễn Thị Minh Khai trong hành trình du học Pháp. Thân ái và hẹn gặp lại các bạn!

Nộp hồ sơ với LEAP Việt Nam - Đại diện chính thức của trường để được miễn toàn bộ phí hồ sơ và cơ hội học bổng cao nhất.

LEAP Vietnam luôn sẵn sàng lắng nghe và trả lời mọi câu hỏi của các bạn.

Hãy để lại câu hỏi của bạn trong phần bình luận bên dưới.

Chúng tôi sẽ trả lời bạn trong thời gian sớm nhất!

Click vào đường link bên dưới để lắng nghe chia sẻ của các bậc phụ huynh học sinh và các bạn thí sinh tiêu biểu: http://bit.ly/leapyoutube

Để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn tốt nhất, hãy điền thông tin và đăng ký nhận tin theo đường link dưới đây: http://bit.ly/linkdkleap

----------------------------------------

Quy trình LEAP Vietnam - Và một thế hệ tinh hoa Việt

Quy trình hỗ trợ miễn phí học sinh, sinh viên Việt Nam theo học tại các Trường Lớn của Pháp học bằng tiếng Pháp hoặc tiếng Anh.

Cô Aurore Phạm

Điện thoại: 085 810 8111/ 024 22 80 8111

Website: www.leapvietnam.com

Facebook: LEAPAdmissions

Email: info@leapvietnam.com

Instagram: @leapvietnam

Văn phòng: Tầng 3, toà nhà Belvedere 28A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Facebook Instagram Youtube Top