Giỏ hàng

𝑻𝒓𝒖̛𝒐̛̀𝒏𝒈 𝑬𝑺𝑺𝑬𝑪 𝒐̛̉ 𝑺𝒊𝒏𝒈𝒂𝒑𝒐𝒓𝒆

Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'ESSEC BUSINESS SCHOOL LEAP Vietnam TRƯỜNG ESSEC ở SINGAPORE ESSEC R1 wwwleapvietnam.com f LEAPAmissions @leapvietnam 085 810 8111'

💝Là một trong những trường kinh doanh hàng đầu ở Châu Âu và được thành lập vào năm 1907 tại Paris, Trường Kinh doanh ESSEC đã chọn Singapore như một điểm chiến lược để mở rộng sự hiện diện quốc tế và thành lập cơ sở của mình ở châu Á. Với sự năng động về kinh tế, vị trí của Singapore tại một ngã tư đa văn hóa và giáo dục cho phép ESSEC đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về giáo dục quản lý ở châu Á.

💝ESSEC - Singapore nhằm mục đích đào tạo một thế hệ lãnh đạo, doanh nhân và chuyên gia toàn cầu mới, có thể đối mặt với những thách thức của một thế giới đang thay đổi nhanh chóng. Cơ sở châu Á - Thái Bình Dương được khánh thành vào năm 2005 tại Tòa nhà Thư viện Quốc gia ở Singapore và kể từ đó đã chào đón và đào tạo hơn 5.000 sinh viên và nhà quản lý. Vào tháng 1 năm 2015, ESSEC chuyển đến khuôn viên mới tại Nepal Hill, One-North, một khu vực dành riêng cho giáo dục và đổi mới ở Singapore. Các hoạt động của ESSEC tại khu vực Châu Á - Thái Bình Dương tạo ra chỗ đứng hoàn hảo để ESSEC trở thành một phần của sự phát triển sôi động của Châu Á và mang kiến thức chuyên môn của mình đến khu vực đầy tiềm năng này.

💝ESSEC - Singapore cung cấp các chương trình học thuật và điều hành sáng tạo với những hiểu biết sâu sắc về châu Á và quan điểm của phương Tây. Được hỗ trợ bởi đội ngũ giảng viên đa văn hóa, ESSEC - Singapore đặt mục tiêu đạt được những nghiên cứu tầm cỡ thế giới có tầm ảnh hưởng ở Châu Á. Trường cũng tận dụng kinh nghiệm Châu Á và mạng lưới các đối tác học thuật và doanh nghiệp cao cấp trong khu vực để cung cấp các chương trình tuyển sinh mở và doanh nghiệp được thiết kế để phù hợp với nhu cầu cụ thể của các tổ chức và cá nhân. 

Nộp hồ sơ với LEAP Việt Nam - Đại diện chính thức của trường để được miễn toàn bộ phí hồ sơ và cơ hội học bổng cao nhất. 
LEAP Vietnam luôn sẵn sàng lắng nghe và trả lời mọi câu hỏi của các bạn. 
Hãy để lại câu hỏi của bạn trong phần bình luận bên dưới. 
Chúng tôi sẽ trả lời bạn trong thời gian sớm nhất!
Click vào đường link bên dưới để lắng nghe chia sẻ của các bậc phụ huynh học sinh và các bạn thí sinh tiêu biểu: http://bit.ly/leapyoutube
Để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn tốt nhất, hãy điền thông tin và đăng ký nhận tin theo đường link dưới đây: http://bit.ly/linkdkleap
----------------------------------------
Quy trình LEAP Vietnam - Và một thế hệ tinh hoa Việt 
Quy trình hỗ trợ miễn phí học sinh, sinh viên Việt Nam theo học tại các Trường Lớn của Pháp học bằng tiếng Pháp hoặc tiếng Anh.
Cô Aurore Phạm
Điện thoại: 085 810 8111
Website: www.leapvietnam.com
Facebook: LEAPAdmissions
Email: info@leapvietnam.com
Instagram: @leapvietnam
Văn phòng: Tầng 3, toà nhà Belvedere 28A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

 
Facebook Instagram Youtube Top